การสอบความเป็นเลิศทางภาษาไทย ครั้งที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสตรีศึกษา
เชิญชวนนักเรียนสมัครสอบ

ชิงโล่รางวัลจาก ดร.วัฒนาพร ระงับทุกข์ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

สอบวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๐
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สอบเวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๐๐ น.
ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น สอบเวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๐๐ น.

สมัครได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย (อาคาร ๔ ชั้น ๒ ห้อง ๔๒๐๒)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ครูสมศักดิ์ ปานเพ็ชร ๐๘ ๑๘๗๒ ๑๙๕๕
ครูชาตรี สวัสดิ์พาณิชย์ ๐๘ ๘๓๒๐ ๐๐๓๒

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ (ไม่รับหน้างาน)

ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบและห้องสอบความเป็นเลิศภาษาไทย ครั้งที่ 6

[ รายชื่อ ม.1 ][ รายชื่อ ม.2 ][ รายชื่อ ม.3 ]

รายชื่อ ม.4 ][ รายชื่อ ม.5 ][ รายชื่อ ม.6 ]