(อัพเดตล่าสุด 11/11/2017 – 18.45 น)

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ได้จัดทำโครงการ
สอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ในระดับชั้นประถมศึกษา (ป.4 – ป.6) และระดับชั้นมัธยมศึกษา
(ม.1 – ม.6) ขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและกระตุ้นให้ผู้เรียนเกิดความสนใจ ความตระหนัก
และ เจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์ รวมถึงเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพความรู้
ความสามารถทางวิทยาศาสตร์ โดยการสอบแข่งขันประเภทบุคคล ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

แก้ไขเพิ่มเติมวิธีการชำระค่าสมัคร

สามารถชำระได้ทาง Internet Banking เลขที่บัญชี 448 037 364 0 ชื่อบัญชี นางดุษราภรณ์ สุวรรณ์และนางจิศดา ยิ่งทรัพย์และนางสิริการณ์ รุ่งศรี ธนาคารกรุงไทย สาขาบึงพลาญชัย  หลังจากทำการโอนแล้ว ให้ถ่ายรูปสลิปหลักฐานการโอนเงิน ส่งมาที่ไลน์ ของหมายเลข 087 218 6029 หรื  086 636 0592

ดาวน์โหลดประกาศรับสม้ัคร | ใบสมัคร

3 thoughts on “ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2560

1. เทอดศักดิ์

ประถม/ม.ต้น น่าจะสอบพร้อมในช่วงเช้าเนอะ

2. พิชญาภา ไกรวาปี

สามารถเเก้ไขรายชื่อที่เขียนผิดได้ไหมค่ะ