แสดงความยินดีกับนักเรียนและครูโรงเรียนสตรีศึกษาได้รับรางวัลชมเชย อันดับ ๑ แข่งขันการเขียนเรียงความระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสตรีศึกษา ที่นำนักเรียน เข้าร่วมแข่งขันการเขียนเรียงความ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที ๔-๖   ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชย อันดับ ๑ ระดับประเทศ โครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี ๒๕๖๐ ณ โรงแรมเอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน จังหวัด ชลบุรี เมื่อวันที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๐