15 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนสตรีศึกษา จัดกิจกรรม ต้อนรับลูกเหลือง-น้ำเงิน สู่รั้วนนทรี นักเรียนชั้น ม.1,ม.4 ประจำปีการศึกษา2560 ภาคเรียนที่ 1 ณ ห้องประชุมไทรทอง ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV
รายการข่าวที่พาเด็กทำครับ..ทำวันเดียว..ต­­ัดวันเดียว….ผิดตกประการใดขอเป็น วิทยาทานแก่เด็กนะครับ ขอบคุณครับ
อาจารย์ที่ปรึกษา นายถาวร ช่อจันทร์ ครูประจำศูนย์สื่อและเทคโนโลยีโรงเรียนสตร­­ีศึกษา