27 มีนาคม 2560 โรงเรียนสตรีศึกษา จัดพิธีรับใบประกาศนียบัตรนักเรียนชั้น ม.3,ม.6 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้องประชุมไทรทอง ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV
รายการข่าวที่พาเด็กทำครับ..ทำวันเดียว..ต­­ัดวันเดียว….ผิดตกประการใดขอเป็น วิทยาทานแก่เด็กนะครับ ขอบคุณครับ
อาจารย์ที่ปรึกษา นายถาวร ช่อจันทร์ ครูประจำศูนย์สื่อและเทคโนโลยีโรงเรียนสตร­­ีศึกษา