14 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนสตรีศึกษาจัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีหารศึกษา 2560 ณ โรงฝึกพละศึกษาเก่า ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV
รายการข่าวที่พาเด็กทำครับ..ทำวันเดียว..ต­­ัดวันเดียว….ผิดตกประการใดขอเป็น วิทยาทานแก่เด็กนะครับ ขอบคุณครับ
อาจารย์ที่ปรึกษา นายถาวร ช่อจันทร์ ครูประจำศูนย์สื่อและเทคโนโลยีโรงเรียนสตร­­ีศึกษา