โรงเรียนสตรีศึกษา จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ Strisuksa Open House 2017 “เลือกแนวทาง วางอนาคตที่ดี ที่สตรีศึกษา” แนะแนวการศึกษาต่อที่โรงเรียนสตรีศึกษา ในระดับชั้น ม.1 และ ม.4 แผนการเรียนทั่วไปและโครงการพิเศษ EP/GP มีผู้ปกครองนักเรียน ม.3 ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุมไทรทอง โรงเรียนสตรีศึกษา วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV