ประกาศผลการสอบ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2560

รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ม.4 โรงเรียนสตรีศึกษา
1. แผนการเรียนวิทย์-คณิต
2. แผนการเรียนวิทย์-คณิต-คอม
3. แผนการเรียนวิทย์-คณิต-สุขภาพ
4. แผนการเรียนอังกฤษ-คณิต
5. แผนการเรียนอังกฤษ-สังคม
6. แผนการเรียนอังกฤษ-ฝรั่งเศส
7. แผนการเรียนอังกฤษ-จีน

ผลการสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

1. ประกาศรายชื่อนักเรียน ประเภท ก (เขตพื้นที่บริการ)

2. ประกาศรายชื่อนักเรียน ประเภท ข (นอกเขตพื้นที่บริการ โดยสอบคัดเลือก)

3. ประกาศรายชื่อนักเรียน ประเภท ค (ความสามารถพิเศษ)