โรงเรียนสตรีศึกษารับสมัครนักเรียนห้องเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2560

การรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4
ประจำปีการศึกษา 2560

การรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

จำนวนนักเรียนที่รับเข้าเรียน 9 ห้องๆละ 40 คน รวมทั้งสิ้น 360 คน
1. นักเรียนในเขตพื้นที่บริการ (ประเภท ก.) ร้อยละ 40 ของจานวนที่รับได้ จำนวน 144 คน โดยการสอบคัดเลือก
2. นักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ (ประเภท ข) ร้อยละ 55 ของจำนวนที่รับได้ จำนวน 198 คน
รับจากนักเรียนทั่วประเทศ ใช้วิธีการสอบคัดเลือกทั้งหมด โดยใช้แบบทดสอบของโรงเรียน
3. นักเรียนความสามารถพิเศษ (ดนตรี,นาฏศิลป์,ศิลปะ) และนักเรียนเงื่อนไขพิเศษ ไม่เกินร้อยละ 5 ของจำนวนที่รับได้ จำนวน 18 คน

การรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

แผนการเรียน
1. วิทย์-คณิต จำนวน 4 ห้องเรียน
2. วิทย์-คณิต (สุขภาพ) จำนวน 1 ห้องเรียน
3. วิทย์-คณิต (คอมฯ) จำนวน 1 ห้องเรียน
4. อังกฤษ-คณิต จำนวน 1 ห้องเรียน
5. อังกฤษ-สังคม จำนวน 2 ห้องเรียน
6. อังกฤษ-ฝรั่งเศส จำนวน 1 ห้องเรียน
7. อังกฤษ-จีน จำนวน 2 ห้องเรียน

คลิกศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม