แปรอักษรถวายในหลวง We Love King โรงเรียนสตรีศึกษา

2 ธันวาคม 2559 โรงเรียนสตรีศึกษาร่วมใจแปรอักษรเพื่อถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ในโอกาสครบ 50 วัน ของการเสด็จสวรรคต เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 วันที่ 2 ธันวาคม 2559