• กิจกรรมโคชชิ่ง(Coaching) ครูผู้สอนโรงเรียนสตรีศึกษา โดย ดร.วัชรินทร์ แสนรุ่งเมือง และกลุ่มสาระฯต่างๆ

วันที่ 26 ธันวาคม 2559 coaching คุณครูจงกลนี  ชัยศิริ (แนะแนว)

วันที่ 27 ธันวาคม 2559 (เช้า) coaching คุณครูศราวุธ อำนาเรื่อง วิชาดนตรี (ดุริยางค์)

วันที่ 27 ธันวาคม 2559 (บ่าย) coaching คุณครูอินทิรา พัฒนเศรษฐดิลก

โคชชิ่งกันระหว่างกลุ่มสาระฯการงานอาชีพและเทคโนโลยีกับสาระฯสังคมศึกษาฯ