วันคล้าย วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ59

1กรกฏาคม 2559 โรงเรียนสตรีศึกษา จัดกิจกรรม สวนสนามเนื่องในวันคล้าย วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ บรรยากาศมีความสุข และเต็มไปด้วยรอยยิ้มครับ
ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV
รายการข่าวที่พาเด็กทำครับ..ทำวันเดียว..ต­­ัดวันเดียว….ผิดตกประการใดขอเป็น วิทยาทานแก่เด็กนะครับ ขอบคุณครับ
อาจารย์ที่ปรึกษา นายถาวร ช่อจันทร์ ครูประจำศูนย์สื่อและเทคโนโลยีโรงเรียนสตร­­ีศึกษา