เชิญชวนออกเสียงประชามติ 7 สิงหาคม 2559 โรงเรียนสตรีศึกษา

3 สิงหาคม 2559 โรงเรียนสตรีศึกษา จัดกิจกรรมเชิญชวนพี่น้อง และประชาชนทุกท่านมาออกเสียงประชามติในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 นี้ครับ
ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV
รายการข่าวที่พาเด็กทำครับ..ทำวันเดียว..ต­­ัดวันเดียว….ผิดตกประการใดขอเป็น วิทยาทานแก่เด็กนะครับ ขอบคุณครับ
อาจารย์ที่ปรึกษา นายถาวร ช่อจันทร์ ครูประจำศูนย์สื่อและเทคโนโลยีโรงเรียนสตร­­ีศึกษา