วันสุนทรภู่ ๒๕๕๙

26 มิถุนายน 2559 โรงเรียนสตรีศึกษา จัดกิจกรรม ในวันสุนทนภู่ ณ หอประชุมใหญ่ บรรยากาศเต็มไปด้วยศรัทธา ของคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ที่มาร่วมกราบไหว้องค์พ่อสุนทรภู่ กวีชาวไทยที่มีชื่อเสียง ระดับโลกและเต็มไปด้วยความสนุกตื่นเต้นครับ
ภาพข่าวทีมศูนย์สื่อและเทคโนโลยี STR Channel TV
รายการข่าวที่พาเด็กทำครับ..ทำวันเดียว..ต­­ัดวันเดียว….ผิดตกประการใดขอเป็น วิทยาทานแก่เด็กนะครับ ขอบคุณครับ
อาจารย์ที่ปรึกษา นายถาวร ช่อจันทร์ ครูประจำศูนย์สื่อและเทคโนโลยีโรงเรียนสตร­­ีศึกษา