โรงเรียนสตรีศึกษา ขอเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย การศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (Independent Study : IS ) ปีการศึกษา 2558 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาและมัธยมศึกษาปีที่ 5 บางส่วนเพื่อใช้เป็นประโยชน์ต่อการเรียนการสอน การสืบค้นข้อมูล และเป็นสารสนเทศในการวางแผนพัฒนา ปรังปรุงโรงเรียนต่อไป จำนวน 15 เรื่อง ดังนี้

ดาวน์โหลดไฟล์เอกสารผลงานวิจัยวิชา IS ทุกเรื่องที่นี่