โรงเรียนสตรีศึกษา เปิดรับสมัครนักเรียนโครงการพิเศษ English Program และ Gifted Program  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ประจำปีการศึกษา 2559

ระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องประชุมนนทรี อาคาร 6

** รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดโครงการ English Program

รายละเอียดโครงการ Gifted Program

รายละเอียดการรับสมัครห้องเรียนปกติ

รับสมัครนักเรียนโครงการพิเศษ 2559-p1 รับสมัครนักเรียนโครงการพิเศษ 2559-p2

2 thoughts on “รับสมัครนักเรียนโครงการพิเศษ English Program และ Gifted Program ประจำปีการศึกษา 2559

1. Sarwut

ไม่มีประกาศรับสมัครสอบนักเรียนห้องเรียนธรรมดาหรอครับ

Reply
  2. Pingback: เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีกา