กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสตรีศึกษา ขอเชิญสอบแข่งขันทักษะความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ป.4 – ม.6 กำหนดการสอบวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2558 รายละเอียดดังนี้

ยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ธันวาคม 2558 สมัครได้ที่
1. โรงเรียนสตรีศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (อาคาร 2 ห้อง 2210)
2. สมัครผ่านทางโรงเรียนที่นักเรียนศึกษาอยู่
3. สมัครทางไปรษณีย์

รายละเอียดการรับสมัคร

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 7 ปีการศึกษา 2558

ระดับชั้นประถมศึกษา ชั้น ป.4 | ชั้น ป.5 | ชั้น ป.6

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ชั้น ม.1 | ชั้น ม.2 | ชั้น ม.3

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ชั้น ม.4 (วิทย์) | ชั้น ม.4 (ศิลป์) | ชั้น ม.5 (วิทย์)

ชั้น ม.5 (ศิลป์) | ชั้น ม.6 (วิทย์) | ชั้น ม.6 (ศิลป์)

หมายเหตุ ** นักเรียนที่รายชื่อตกหล่น ไม่มีรายชื่อในประกาศให้ติดต่อที่กองอำนวยการสอบ

2 thoughts on “การแข่งขันทักษะความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 7 ปีการศึกษา 2558

1. ธนว่ชญ์ แก้วจันทรา

สมัครหน้าสนามสอบได้ไหมครับ