อาศัยประกาศโรงเรียนสตรีศึกษา  เรื่องการรับสมัครนักเรียนโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ  (English  Program  :  EP)  และโครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์  (Gifted  Program  :  GP)  เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๘  ลงวันที่  ๒๑  มกราคม  ๒๕๕๘      เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๘  ลงวันที่  ๒๑  มกราคม  ๒๕๕๘

บัดนี้  โรงเรียนสตรีศึกษา  ได้รับสมัครและดำเนินการสอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกดังนี้

3 thoughts on “ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโครงการพิเศษโรงเรียนสตรีศึกษา (EP,GP) ม.1

1. พิมพ์พิชา โพธิกำจร

เนื่องจากวันที่ทางโรงเรียนสตรีศึกษา กำหนดให้เด็กที่สอบคัดเลือก ม.1 โครงการพิเศษ มอบตัววันที่ 2 มีนาคม 2558 นั้น เด็กนักเรียนโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ไม่สามารถไปมอบตัวได้นะค่ะ เนื่องจาก ยังเป็นวันสอบปลายภาคอยู่ค่ะ ดังนั้น จึงใคร่ขอ ให้ทางโรงเรียนเลื่อนวันมอบตัวเด็กได้ไหมค่ะ

2. ศรินทรา ชินมาลา

เป็นโรงเรียนที่ดีเป็นโรงเรียนตัวอย่างที่ดีมาก