รับสมัครนักเรียนห้องเรียนพิเศษ วันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2558
– รายละเอียดการรับสมัครโครงการ English Program
– รายละเอียดการรับสมัครโครงการ Gifted Program

ประกาศเพิ่มเติม

แจ้งนักเรียนที่สมัครสอบโครงการ English Program : EP

ให้รอสอบสัมภาษณ์ หลังจากสอบข้อเขียนเสร็จสิ้นแล้ว ณ ห้องประชุมนนทรี อาคาร6

ม. 1 EP สอบสัมภาษณ์ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 หลังสอบวิชาสุดท้ายเสร็จสิ้นแล้ว

ม.4 EP สอบสัมภาษณ์ วันที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป

รับสมัครนักเรียนห้องเรียนปกติ วันที่ 20-24 มีนาคม 2558 รายละเอียดการรับสมัคร
ม. 1  ใช้ข้อสอบโรงเรียนสตรีศึกษา
ม. 4  ใช้ข้อสอบ สสวท.

3 thoughts on “การรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2558

1. วราภรณ์

อยากทราบว่าประกาศรายชื่อนักเรียนชั้น ม.1 ห้องปกติ หรือยังคะ ว่านักเรียนได้เรียนห้องไหนคะ

2. ณัฐชยากร

หนูถามไรหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้อยู่ ม.1 อยากไปต่อ ม.2 ที่สตรีศึกษาร้อยเอ็ด รับมั้ยค่ะ?